ONE STOP SERVICES


"เราผลิตสินค้าอย่างใส่ใจ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาในการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย อีกทั้งท่านมั่นใจได้เลยว่าสูตรสินค้าของคุณถือเป็นความลับที่สำคัญที่สุดของเรา”

บริษัท คอฟฟี่ สเลนเดอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ☘️ ให้บริการผลิตชา กาแฟ และอาหารเสริม ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย โดยเราคัดสรรวัตถุดิบในการผลิตอย่างพิถีพิถัน ให้ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพ✨✨✨✨✨

เพราะเราคือบริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการด้าน OEM&ODM โดยเฉพาะ ด้วยความชำนาญในการให้บริการด้าน OEM และ ODM มายาวนานกว่า 10 ปี ในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร กลมกล่อม ถูกปากคนเอเชียด้วยการคำนึงถึงรสชาติที่ต้องอร่อย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่จะออกสู่ตลาดมีรสชาติที่ดี อร่อยจริง ถูกสุขลักษณะและปลอดภัย

วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

บริษัทฯ มุ่งเน้นการให้บริการด้านวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย รสชาติเป็นเอกลักษณ์ คุณประโยชน์ที่หลากหลายและแตกต่างจากในท้องตลาด

ออกแบบฉลากและจัดหาบรรจุภัณฑ์

บริษัทฯ บริการด้านออกแบบฉลากและจัดหาบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสูงสุด โดยทีมออกแบบที่มีประสบการณ์ทางด้านออกแบบมานาน

บริการขึ้นทะเบียนอย. ฮาลาล

บริษัทฯ บริการขึ้นทะเบียนอาหาร อย. ฮาลาล และขอข้อมูลโภชนาการให้สินค้าของท่าน เพื่อประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิตกับทางบริษัทฯ มีความปลอดภัยแน่นอน

บริการผลิตและบรรจุ

บริษัทฯ ซื่อสัตย์ให้บริการผลิตและบรรจุตามออเดอร์ลูกค้า ตามสูตรและจำนวนชิ้นสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าไม่มีสินค้าที่ทางบริษัทฯ เอาไปจำหน่ายเองภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

บริการขนส่งสินค้า

บริษัทฯ มีบริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าถึงบ้าน เพื่อความสะดวกในการขนส่งที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องไปจัดจ้างข้างนอกไม่ว่าจะเป็นในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลหรือในต่างจังหวัดก็ตาม

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการนำกาแฟสำเร็จรูป (Instant coffee) มาผสมให้เข้ากันกับส่วนประกอบอื่นที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น ครีมเทียม ซูคราโลส สารสกัดจากถั่วขาว เป็นต้น นอกจากจะเป็นสารอาหารที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพแล้วยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย ดังนั้นบริษัทฯ เราจึงพยายามผลิต สินค้าประเภทกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ออกสู่ทอดตลาดโดยมีความหลากหลายของรสชาติ ประโยชน์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อได้ตรงตามความต้องการและตอบโจทย์ต่อผู้จัดจำหน่ายที่ต้องการสร้างแบรนด์ ผลิตภัณฑ์กับบริษัทฯเรา ได้รับผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น

เรารับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ, กาแฟดูแลสัดส่วนและผิวพรรณ, กาแฟบำรุงสมอง, กาแฟบำรุงสายตา, กาแฟช่วยการขับถ่ายของเสียในร่างกาย

ลดความเสี่ยงเป็นโรคนิ่ว

ผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ปี 2002 เผยว่า ผู้หญิงที่ดื่มกาแฟ 4 แก้วต่อวัน จะมีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดีลดลงประมาณ 25% เช่นเดียวกับผลการวิจัยก่อนหน้านี้ที่บอกว่า ผู้ชายที่ดื่มกาแฟเป็นประจำ จะช่วยลดความเสี่ยงเป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดีได้ด้วย

กาแฟช่วยลดความเครียด

เชื่อว่าหลายคนแอบเห็นด้วยกับผลวิจัยนี้ เพราะเมื่อรู้สึกเครียด ๆ เหนื่อย ๆ ทีไร ได้จิบกาแฟสักหน่อยก็จะรู้สึกดีขึ้นใช่ไหมคะ ซึ่งคราวนี้เราการันตีด้วยผลการวิจัยเพิ่มเติมอีกด้วยว่า คนที่ดื่มกาแฟประมาณ 2-3 แก้วต่อวัน จะลดความเครียดได้ประมาณ 15 % แต่หากดื่มกาแฟ 4 แก้วต่อวัน จะสามารถลดความเครียดได้ถึง 20% เลยทีเดียวจ้า

ช่วยกระตุ้นความจำ

ผลการวิจัยจากภาครังสีวิทยาของอเมริกาเหนือกล่าวว่า หากดื่มกาแฟ 2 แก้วต่อวัน จะสามารถพัฒนาความจำ และปฏิกิริยาตอบโต้ได้ดีขึ้น สอดคล้องกับการวิจัยของอีกสถาบันหนึ่งที่บอกว่า ผู้หญิงอายุ 65 ปีขึ้นไป หากดื่มกาแฟมากกว่า 3 แก้วต่อวัน จะมีความจำที่ดีขึ้นกว่าคนที่ไม่ได้ดื่มกาแฟ หรือดื่มกาแฟน้อยกว่านี้

ลดความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง

มีผลการวิจัยหลายชิ้นที่ยืนยันว่า การดื่มกาแฟวันละ 2-5 แก้วต่อวัน จะช่วยลดความเสี่ยงเกิดเซลล์มะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งตับได้ด้วย โดยประสิทธิภาพของคาเฟอีน จะช่วยยับยั้งการเกิดเซลล์ผิดปกติ และกำจัดสารพิษที่ร่างกายได้รับได้ในระดับหนึ่ง

กระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญ

มีผลการวิจัยหลายชิ้นที่บอกว่า คาเฟอีนช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเมตาบอลิซึม และอาจจะทำให้น้ำหนักคุณลดลงได้ แต่ล่าสุดผลการวิจัยเมื่อปี 2006 เพิ่งจะได้ข้อสรุปว่า คาเฟอีนในเมล็ดกาแฟสดคั่วบด มีผลกับการลดน้ำหนักในผู้หญิงได้จริง และสามารถลดน้ำหนักเฉลี่ยได้ 7.7 กิโลกรัมภายใน 22 สัปดาห์เลยทีเดียวจ้า

ปลุกความตื่นตัวได้ในทันที

คาเฟอีนมีคุณสมบัติไม่ต่างจากสารกระตุ้นดี ๆ ชนิดหนึ่ง ที่สามารถปลุกความตื่นตัวให้กับร่างกายที่อ่อนล้า หรืออ่อนเพลียได้ในระยะเวลาสั้น ๆ ยืนยันด้วยการทดลองกับนักกีฬากลุ่มหนึ่ง ซึ่งได้ดื่มกาแฟระหว่างที่ฝึกซ้อม และพบว่า นักกีฬากลุ่มที่ดื่มกาแฟจะสามารถฝึกซ้อมกีฬาได้นานขึ้น เรียกได้ว่ามีความอึดมากกว่าเดิมนั่นเอง โดยความคึกคักที่เกิดขึ้นจะมีระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ประเภทชาชงดื่ม ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ชงดื่มที่สามารถรับประทานได้หลายเพศหลายวัย เนื่องจากชาเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสมกับสภาพอากาศที่ร้อนของประเทศไทย ช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกสดชื่นและอร่อยถูกปาก บริษัทฯ จึงพยายามพัฒนาและคิดค้นสูตรเพื่อผลักดันให้ผลิตภัณฑ์ชาชงดื่มไทยเป็นที่รู้จักต่อตลาดโลก ด้วยความพยายามเพิ่มส่วนประกอบ ที่เหมาะสมต่างๆ เพื่อให้รสชาติที่ถูกปากและทำให้คุณประโยชน์ของชาเพิ่มมากขึ้น

เรารับผลิตชาชงดื่ม ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว, ชามัทฉะ, ชาไทย, ชาเพื่อบำรุงผิวพรรณและสัดส่วน, ชาอู่หลง เป็นต้น

ช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น

ในช่วงที่อากาศร้อนๆ การดื่มชาจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น เพราะในใบชามีสารโพลีฟีนอล กรดอะมิโน และคาร์โบไฮเดรต เมื่อสารเหล่านี้ทำปฏิกิริยากับน้ำลายจะช่วยกระจายความร้อนส่วนเกินในร่างกายได้

มีธาตุอาหารอยู่หลากหลายชนิด

ชาเป็นเครื่องดื่มที่มีธาตุอาหารอยู่หลากหลายชนิด ช่วยบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพดี และช่วยกระตุ้นระบบประสาทและร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในใบชามีสารคาเฟอีนที่ช่วยกระตุ้นระบบประสาท ทำให้ช่วยหมุนเวียนโลหิต

ทำให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงและสดชื่น

ดื่มชาเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงและสดชื่น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ที่สำคัญคือช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชราและมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ

ช่วยลดการเกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหาร

คนญี่ปุ่นเชื่อว่าการดื่มชาจะสามารถ ช่วยลดการเกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหาร เพราะใบชามีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและช่วยเสริมสุขภาพ

สามารถควบคุมการเกิดโรคอ้วนได้

เพราะมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค ต้านจุลชีพ ช่วยลดการอักเสบ สมานแผล ช่วยขับและล้างสารพิษในร่างกาย ซึ่งในใบชามีสารโฟลีฟีนอลที่สามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ได้

ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร

การดื่มชาแก่ๆ สักถ้วย จะเป็นการช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร และยังช่วยในการย่อยอาหารจำพวกวิตามินกลุ่มต่าง ๆ

เครื่องดื่มชนิดผงโกโก้ ในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมสูงเนื่องจากผู้บริโภคที่ไม่ต้องการดื่มกาแฟหรือช๊อกโกแลต เนื่องจากช็อกโกแลตสามารถทำให้อ้วนได้ นอกจากนี้โกโก้ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างความแข็งแรงของหัวใจ ช่วยลดความเครียด บำรุงผิวพรรณ เป็นต้น ทางบริษัทฯ จึงได้พัฒนาสูตรโกโก้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพและรสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้น

มีสารต้านอนุมูลอิสระ

โกโก้อุดมไปด้วยโพลีฟีนอล (Pholyphenols) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการอักเสบ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ลดความดันโลหิต และยังช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเส้นเลือด

ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ

ฟลาโวนอยด์ในโกโก้ จะไปช่วยเพิ่มไนตริกออกไซด์ ที่มีส่วนช่วยเรื่องเลือกและหัวใจ ช่วยระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดี ช่วยขยายหลอดเลือดลดความตึงเครียดของหลอดเลือด ช่วยลดคอเลสเตอรอลตัวร้าย (LDL) จึงส่งผลดีต่อหัวใจ ลดความเสี่ยงโรคเกี่ยวกับหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง (อัมพฤกษ์อัมพาต)

บำรุงสมอง

ฟลาโวนอยด์ในโกโก้จะช่วยเรื่องการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์สมอง ช่วยเรื่องความจำ ความคิด การตัดสินใจ การรับรู้ และสามารถป้องกันโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุได้

ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน

หลายคนรู้กันดีว่าช็อคโกแลต ถ้ากินมาก ๆ จะไปเพิ่มระดับน้ำตาลในร่างกาย แต่ไม่ใช่สำหรับโกโก้และดาร์กช็อคโกแลต เพราะสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นเบาหวาน และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ฟลาโวนอยด์ ในโกโก้จะช่วยชะลอการย่อยและการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตในลำไส้ โดยจะไปกระตุ้นการหลั่งอินซูลิน ที่เป้นฮอร์โมนที่ควบคุมการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต

ควบคุมน้ำหนัก

สารโพลีฟีนอล (Polyphenol) ในโกโก้ นอกจากจะช่วยเรื่องการไหลเวียนเลือดแล้ว ยังซึ่งเป็นช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกายด้วย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้โกโก้เหมาะกับคนที่ลดน้ำหนัก จากการศึกษาพบว่า คนที่กินช็อคโกแลตบ่อยกว่ามีค่าดัชนีมวลกาย (BMI) ต่ำกว่าคนที่ไม่กินช็อคโกแลต แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเลือกกินให้ถูกวิธีด้วย

ฟันสวย ผิวใส

โกโก้ดีต่อสุขภาพฟัน สามารถป้องกันแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของฟันผุ แถมยังดีต่อสุขภาพผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ฟลาโวนอยด์จะช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงอาทิตย์ และช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว จากงานวิจัยในวารสารโภชนาการของยุโรปพบว่า การกินหรือดื่มโกโก้เป็นเวลานาน 12 สัปดาห์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น 25% เลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (Dietary supplements) ประเภทผงชงดื่ม บริษัทฯ พยายามพัฒนาสูตรเสริมอาหารประเภทต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้จัดจำหน่ายที่ต้องการสร้างแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น เสริมอาหารประเภทคอลลาเจน ที่มีส่วนช่วยในเรืองของสุขภาพผิว ช่วยระบบขับถ่าย หรือช่วยควบคุมน้ำหนัก โดยบริษัทฯได้สรรหาสารอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพมีมาตรฐานใบ COA สากลรับรอง เพื่อให้ผู้จัดจำหน่ายได้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้าง ความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคในท้องตลาด

เราเชี่ยวชาญในการผลิตอาหารเสริมมามากกว่า 6 ปี คุณจึงมั่นใจได้ว่ารสชาติของอาหารเสริมที่เราผลิต รสชาติอร่อย ทานง่าย ถูกปากผู้บริโภคและยังได้รับประโยชน์อย่างครบถ้วน ตอบโจทย์ของความต้องการ

1. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจำเป็นหรือไม่

ถ้าหากในแต่ละวันเราได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ครบถ้วนเพียงพอก็ไม่มีความจำเป็นต้องได้รับอาหารเสริมเนื่องจากการกินสารสกัดเข้มข้น ซึ่งอาจทำให้เราได้รับอันตรายจากการบริโภคสารนั้นในปริมาณมากเกินไปได้.

2. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมีประโยชน์จริงหรือไม่

การพิจารณาคำถามนี้ควรยึดหลักที่ว่าอาหารเสริมมิใช่ยารักษาโรค คุณค่าของผลิตภัณฑ์อาจไม่ชัดเจน ดังนั้นผู้บริโภคต้องดูงานวิจัยและผลการศึกษา ทดลองที่เชื่อถือได้ หากไม่สามารถตัดสินใจได้สามารถสอบถามได้ที่สายด่วน อย. 1556 หรือสอบถามแพทย์หรือเภสัชกร บางครั้งการขายตรงทำให้เข้าใจผิดว่าสามารถป้องกันหรือรักษาโรคได้.

3. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมปลอดภัยหรือไม่

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมส่วนใหญ่ได้มาจากธรรมชาติ แต่อาจทำให้เกิดการแพ้หรือมีผลข้างเคียงได้ ซึ่งกรณีที่มีผลข้างเคียงจะต้องมีคำเตือนระบุไว้ในฉลาก เช่น คำเตือนสำหรับน้ำมันปลา คือ ห้ามใช้ในผู้แพ้ปลาทะเลหรือน้ำมันปลา และควรระวังในผู้ที่เลือดแข็งตัวช้าหรือผู้ที่ใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือดหรือแอสไพริน นอกจากนี้ อาจเกิดจากความไม่ปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน เช่น การปนเปื้อนโลหะหนัก.

4. ราคาเหมาะสมหรือไม่

อาหารเสริมทุกชนิดมักมีราคาแพง ดังนั้น ผู้บริโภคจึงต้องประเมินความจำเป็นในการบริโภคโดยดูความเหมาะสมประโยชน์ที่ได้รับกับเงินที่เสียไปเพราะตามปกติ เราสามารถได้รับสารอาหารจากอาหารหลังที่กินประจำวัน โดยกินอาหารให้หลากหลายครบทุกหมู่ เช่น การกินผักสด ผลไม้สด.

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (Dietary supplements) ประเภทแคปซูลนั้น ทางบริษัทฯ เราได้พัฒนาบุคลากรให้มีความถนัดและเชี่ยวชาญเพื่อพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ ให้มีความเหมาะสม รับประทานแล้วเห็นผลและถูกต้องตรงตามมาตรฐานของอย. เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์และคุณค่าจากการบริโภคสินค้าสูงสุด และให้ผู้จัดจำหน่ายมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของคุณไม่มียา หรือสารที่เป็นอันตรายต่อชีวิต

จุดเด่นของแคปซูล

กลืนง่าย

เนื่องจากแคปซูลส่วนมากมีรูปร่างยาว ช่วยให้ลิ้นเคลื่อนเปลือกแคปซูลลงคอได้ง่าย นอกจากนี้เปลือกแคปซูลยังสามารถปกปิดรสชาติของผงยาที่อยู่ข้างในได้ จึงทำให้ผู้ป่วยให้ความร่วมมือในการทานยามากขึ้น

การดูดซึมยา

เปลือกแคปซูลโดยทั่วไปจะละลายเมื่ออยู่ในกระเพาะอาหารอย่างรวดเร็ว ทำให้การปลดปล่อยตัวยาออกจากแคปซูลรวดเร็วตามไปด้วย เนื่องจากผงยาในแคปซูลไม่ได้ถูกตอกอัดเหมือนอย่างยาเม็ด ผงยาจึงสามารถละลายในของเหลวที่ระบบทางเดินอาหารได้ทันที การดูดซึมยาจึงเร็วขึ้นและสามารถออกฤทธิ์ได้เร็ว มีความเข้มข้นของตัวยาออกฤทธิ์ในกระแสเลือดสูง