ประสบการณ์การทำ OEM กว่า 8 ปี

ท่านมั่นใจได้ว่าบริษัทฯ มีความชำนาญด้านนี้มาอย่างยาวนาน

  • เชี่ยวชาญในการคัดสรรวัตถุดิบ

    เรามีความชำนาญในการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีจากทั่วโลกเพื่อให้สูตรผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและหลากหลาย

  • เชี่ยวชาญในการคิดค้นสูตร

    เราพยายามคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์อยู่เสมอเพื่อให้ได้สินค้าที่รสชาติดี มีเอกลักษณ์

  • มุ่งมั่นพัฒนาระบบการผลิตที่ได้มาตรฐาน

    เราพยาายามยกระดับมาตรฐานการผลิตอาหารไทยให้มีคุณภาพระดับสากล

เรามุ่งมั่นให้อาหารปลอดภัย

และได้ประโยชน์สูงสุด
สำหรับผู้บริโภทในสถานการณ์ปัจจุบันนี้สิ่งที่ทุกคนไม่สามารถมองข้ามได้เลยคือ เรื่องของการดูแลสุขภาพ ร่าง กายให้สมบูรณ์ รวมไปถึงการดูแลรูปร่าง และผิวพรรณก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้คนยุคสมัยนี้ที่ให้ความสำคัญรองลงมา จากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุขในปี 2551 พบว่า 90% ของคนไทยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกิน 60% เข้าข่ายเป็นโรคอ้วน 35% มีความเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และเส้นเลือดหัวใจตีบ เนื่องจากการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ “You Are What You Eat”

การก่อตั้งบริษัท
บริษัท คอฟฟี่ สเลนเดอร์ ( ประเทศไทย ) จำกัด จดทะเบียนเมื่อ วันที่ 3 มิถุนายน2551 ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์ที่รับผลิต และจัดจำหน่าย กาแฟ ชา เพื่อสุขภาพ ตลอดจนอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอางทุกชนิด ที่ได้คุณภาพ ภายใต้มาตรฐาน ISO22000, HACCP, GMP CODEX รวมถึงการจดทะเบียนอาหารเสริม อ.ย. และการรับรองการใช้เครื่องหมายการค้า “ฮาลาล” HALAL จากสมาคมอิสสามแห่งประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเมื่อมาทำธุรกิจกับทางบริษัทฯ ในรูปแบบ OEM&ODM ONE STOP SERVICE.

บริษัทฯ มุ่งเน้นในการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย และคัดสรรสารอาหารที่มีคุณภาพจากต่างประเทศตลอดจนการให้ความสำคัญถึงกระบวนการผลิตโรงงานของบริษัทฯ ได้นำเทคโนโลยีที่ได้รับการรองรับมาตรฐาน ISO22000 เพื่อผลิตผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานให้กับผู้บริโภค “เพื่อให้คนไทยได้บริโภคสินค้าที่มีคุณภาพ และมีสุขภาพดีขึ้นทุกวัน” และจากการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคจึงมีผู้ประกอบการหลายรายให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของ Coffee Slender โดยผลิตสินค้าต่างๆ กับทางเราในรูปแบบที่หลากหลาย

การทำธุรกิจกับบริษัท คอฟฟี่ สเลนเดอร์(ประเทศไทย) จำกัด

เรามีโรงงานผลิตกาแฟ ชา ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย รวมถึงสารอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพื่อสามารถผลิตสินค้าให้กับลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งสามารถควบคุมการผลิตได้ทุกขั้นตอน รวมถึงการคัดสรรสารอาหารจากต่างประเทศที่ได้รับการรองรับจากทุกมุมโลกเพื่อ ผลิตสินค้าให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านต้นทุนการผลิตตลอดจนการช่วยในการคิดค้นหาแนวทางใหม่ ๆ และการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความแตกต่างของสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่ทั่ว ไปในท้องตลาด

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ กาแฟ เพื่อสุขภาพนั้นล้วนแล้วแต่มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น อาทิเช่น คอลลาเจน ถั่วขาว ไฟเบอร์ วิตามินรวม ถั่วเหลือง แคลเซี่ยม ไซเลี่ยมฮัลค์ ซอยแป๊ปไทด์ เป็นต้น เรายังมีทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญ และมากด้วยประสบการณ์ของ บริษัท คอฟฟี่ สเลนเดอร์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ดังนั้น นักลงทุนทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ได้ผลิตกับทางเรานั้นดูดี มีคุณภาพ และแตกต่างจากสินค้าอื่นๆอย่างแน่นอนในตลาด บริษัทฯ ยังมีบริการด้านการผลิตสินค้าต่างๆ ให้กับทางผู้สนใจการลงทุนธุรกิจ และเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าเอง